BOSTWICK BOS-V80WBN

ตลาด ดีวีดี รีซีฟเวอร์ ขนาด 2 DIN คึกคักและระอุอีกครั้งหนึ่ง เมื่อ BOSTWICK หวลคืนสู้ตลาดดีวีดีอีกครั้ง พร้อมทั้งนำเสนอผลิตภัณฑ์ดีวีดี รีซีฟเวอร์รุ่นใหม่ ภายใต้ชื่อรุ่น BOS-V80WVN ที่มาพร้อมกับความครบเครื่องครบครัน ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน ผนวกเข้ากับเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างลงตัว
ฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลายรูปลักษณ์ทั่วไปอุปกรณ์มาตรฐาน มีให้มาครบส่วนการบรรจุตัวเครื่องภายในกล่องนั้น จะมีบล็อกกระดาษหนาฉีดขึ้นรูป เป็นเบ้ารองรับ ประกบด้านหน้า/ด้านหลังของตัวเครื่องอย่างแน่นหนา รวมทั้งจัดเก็บชุดสายไฟ  คู่มือและอุปกรณ์มาตรฐานของเครื่องไว้ในถุงพลาสติคหนา และนำไปวางไว้บนบล็อกของตัวเครื่อง…แค่บรรจุภัณฑ์ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว!บรรจุภัณฑ์ แข็งแรง และแน่นหนาการเลือกใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เป็นพัฒนาการอีกก้าวหนึ่งในการประยุกต์ระบบปฏิบัติการแบบโอเพนซอร์จ(Opensource Platform) เข้ามาใช้งานในผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ และอาจกล่าวได้ว่า..นี่เป็นก้าวย่างที่น่าจับตามองอย่างยิ่งสำหรับ BOSTWICK ในการนำเสนอนวัตกรรมที่ทันสมัยเป็นครั้งแรกของวงการเครื่องเสียงรถยนต์เมืองไทยเหนือชั้นด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์สมบูรณ์แบบBOS-V80WBN ก็มีความพร้อมในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นความลงตัวและความสมบูรณ์แบบในการใช้งาน ด้วยฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย มาตรฐานของการใช้งาน อีกทั้งยังรวมไปถึงความสามารถในการถ่ายทอดรายละเอียดภาพและเสียง ที่สามารถรับชมและฟังจากสื่อต่างๆได้อย่างหลากหลาย และรองรับการใช้งานร่วมกับแหล่งรายการมัลติมีเดียต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ…และทั้งหมดนี่แหละที่ทำให้แวดวง Car A/V ต้องหันมาจับตามอง BOS-V80WBN อย่างไม่กระพริบ!การตัดสินใจเปิดตัว ดีวีดี  รีซีฟเวอร์ มาตรฐาน 2 DIN ไลน์อัพใหม่ในปี 2015  ของ BOSTWICK ในครั้งนี้ เป็นที่จับตามองในตลาด Car A/V เป็นอย่างมาก เพราะขึ้นชื่อว่า BOSTWICK แล้ว, จะนำเสนอผลิตภัณฑ์อะไรสักอย่างออกมาสักแบบสักรุ่น ก็ต้อง “ถึงพร้อม” ในทุกๆด้าน
นอกเหนือจากความลงตัวและความสมบูรณ์แบบในการใช้งานด้วยฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ของกลุ่มนักเล่น Car A/V อย่างตรงจุดแล้ว, ความเหนือชั้นของ BOS-V80WBN ที่โดดเด่นอีกประการหนึ่งก็คือ ระบบปฏิบัติการในตัวเครื่อง หรือ Operating System ในตัวเครื่อง ซึ่งปกติทั่วไป เครื่องประเภทนี้จะใช้ระบบปฏิบัติการแบบปิดมีการออกแบบขึ้นเฉพาะเพื่อการใช้งานเฉพาะด้าน แต่ BOSTWICK เองคำนึงถึงความสะดวกสบายในการใช้งานและเน้นเรื่องความยืดหยุ่นในการใช้งานอย่างสมบูรณ์สุดๆ
บรรจุภัณฑ์ของ BOS-V80WBN ออกแบบมาในรูปแบบที่เรียบร้อย สวยงาม มีความแข็งแรง แน่นหนา เพื่อความปลอดภัยของตัวเครื่องในระหว่างการขนย้าย…ตัวกล่องรูปทรงสี่เหลี่ยม ออกแบบมาโดยใช้โทนสีขาว, ดำและแดง ตามเอกลักษณ์ของ BOSTWICK โดยบริเวณข้างกล่องจะเป็นภาพเหมือนจริงของจอภาพ ที่แสดงไอคอน และฟังก์ชั่นการทำงาน รวมทั้งข้อมูลจำเพาะที่สกรีนมาให้อย่างครบครัน เพื่อความเข้าใจและเป็นข้อมูลเบื้องต้นให้กับผู้บริโภค ส่วนด้านอื่นๆที่ไม่มีรูปผลิตภัณฑ์ ก็ออกแบบมาเรียบง่าย โดยใช้โลโก้ ชื่อรุ่น และไอคอนมาเป็นองค์ประกอบได้อย่างลงตัว

อุปกรณ์มาตรฐานภายในกล่องของ BOS-V80WBN มีมาให้ครบเครื่องในการใช้งาน พอจะสรุปเป็นรายละเอียดหัวข้อย่อยๆ   ดังนี้

 • รีโมทคอนโทรลไร้สาย ขนาดเหมาะมือเป็นรีโมทรูปทรงยาวควบคุมสั่งการได้ง่าย
 • ชุดสายไฟ แบบซอกเก็ต รองรับการเสียบแบบมาตรฐานโรงงาน
 • ชุดสายนำสัญญาณ
 • ชุดสาย AUX Input
 • ชุดสายอากาศระบบแผนที่นำทาง

รูปลักษณ์ของ BOS-V80WVN ออกแบบมาเน้นความสวยงาม โฉบเฉี่ยวในสไตล์จอกระจกแบบไร้ขอบ มีแผ่นกระจกด้านหน้าที่ช่วยตัดแสงระหว่างการขับขี่และการใช้งานในรถยนต์ ป้องกันการเกิดการสะท้อนของแสงได้อย่างเด็ดขาด ส่วนปุ่มควบคุมการทำงาน เน้นการใช้งานที่สะดวกง่ายดาย โดยออกแบบจัดวางที่มุมด้านซ้ายในแนวตั้งเป็นปุ่มสไตล์กึ่งแตะสัมผัส จึงเรียงเช้ากับกรอบจอด้านหน้า
สำหรับระบบควบคุมสั่งการมีให้เลือกสรรใช้งานทั้งระบบปุ่มควบคุมการทำงานหลักที่สำคัญด้านหน้าเครื่อง และปุ่มเมนู อินเทอร์เฟสที่ควบคุมแบบสัมผัสหน้าจอ และที่หน้าจอยังมีช่องใส่แผ่นแบบ Slot In และมุมขวาเป็นช่องเสียบการ์ด Micro SD อีกด้วย

ตามประสา BOSTWICK ที่เน้นความครบเครื่องในเรื่องคุณภาพ และความหลากหลายในการใฃ้งาน โดยมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่น่าสนใจ ดังนี้
จอภาพ 6.8 นิ่ว อัตราส่วน 16:9 แบบ LCD TFT พาเนลจอรองรับสัญญาณภาพแบบรายละเอียดความชัดเจนสูง ไฟส่องหลังแบบLED

 • ระบบปฏิบัติการแอนดรอย์ 4.1
 • ภาคเครื่องเล่นรองรับการเล่นซอฟต์แวร์อ็อพติคัลดิสก์ที่หลากหลาย
 • รองรับสัญญาณภาพที่หลากหลาย PAL NTSC  SECAM
 • มี Bluetooth ในตัว
 • มีช่องเสียบการ์ด Micro SD
 • ภาคขยายไฮ เพาเวอร์ 50 วัตต์x4
 • เชื่อมต่อ Google Play Store

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม